Lục Trà
Shan Tuyết Lào Cai
Với mong muốn ai cũng có thể trải nghiệm, thưởng thức mỹ vị Trà Thượng Lưu, LYA Foods đã nghiên cứu và phát triển thêm dòng trà Shan Tuyết cây nhỏ. Tận dụng lợi thế tự nhiên của vùng núi Lào Cai với khí hậu thuận lợi và thổ nhưỡng dồi dào vô cùng lý tưởng và thích hợp để cây trà sinh trưởng và phát triển, chúng tôi cho ra mắt dòng Trà Thượng Lưu túi với hương vị độc đáo phù hợp với nhiều khách hàng.
Dòng Trà Thượng Lưu túi được khai thác từ cây chè Shan Tuyết thấp, dễ dàng hấp thụ nhiệt độ và nước. Hương vị Lục Trà Thượng Lưu thiên về dịu nhẹ, non mềm, vị ngọt ngậy như cốm non.
Với mong muốn ai cũng có thể trải nghiệm, thưởng thức mỹ vị Trà Thượng Lưu, LYA Foods đã nghiên cứu và phát triển thêm dòng trà Shan Tuyết cây nhỏ. Tận dụng lợi thế tự nhiên của vùng núi Lào Cai với khí hậu thuận lợi và thổ nhưỡng dồi dào vô cùng lý tưởng và thích hợp để cây trà sinh trưởng và phát triển, chúng tôi cho ra mắt dòng Trà Thượng Lưu túi với hương vị độc đáo phù hợp với nhiều khách hàng.
Dòng Trà Thượng Lưu túi được khai thác từ cây chè Shan Tuyết thấp, dễ dàng hấp thụ nhiệt độ và nước. Hương vị Lục Trà Thượng Lưu thiên về dịu nhẹ, non mềm, vị ngọt ngậy như cốm non.
Pha nóng:
Tráng sạch ấm chén, cốc trước khi pha, đảm bảo sạch và không còn mùi lạ. Mỗi gam trà khi pha tương ứng với từ 30-50ml nước tùy khẩu vị đậm nhạt.
Tráng bỏ nước đầu tiên, dùng nước đó để tráng chén lấy hương trà. Nhiệt độ nước trong khoảng 90-95 độ C.
Thời gian ngâm trà trong nước từ 30 giây.
Rót trà từ ấm ra chuyên trà và mở nắp ấm để trà nghỉ.
Ấm trà có thể dùng được từ 7-15 lần tùy khẩu vị đậm nhạt, những lần ngâm sau từ 40 giây đến 1 phút.
Lưu ý: Lục trà có thể bị chát đậm nếu dùng nước quá nóng, hoặc ngâm trà quá lâu
Pha lạnh:
Mỗi gam trà tương ứng từ 30 – 50ml nước tùy khẩu vị đậm nhạt
Cho trà vào bình nước tinh khiết. Ủ lạnh trong tủ lạnh, hoặc đá lạnh từ 4-8 tiếng
Bã trà có thể ngâm lại từ 1 – 2 lần
Lưu ý: Thời gian ngâm dài hơn có thể tăng lượng nước để tránh nước trà bị đậm