Hồng Trà 1 Tôm 2 Lá  Shan Tuyết cổ thụ Lào Cai
Hồng Trà 1 Tôm 2 Lá  Shan Tuyết cổ thụ Lào Cai
Hồng Trà 1 Tôm 2 Lá  Shan Tuyết cổ thụ Lào Cai
Hồng Trà 1 Tôm 2 Lá  Shan Tuyết cổ thụ Lào Cai

Hồng Trà 1 Tôm 2 Lá
Shan Tuyết cổ thụ Lào Cai

Được mệnh danh là Trà cho phái đẹp, Hồng trà Thượng Lưu Lý A Thị với cách chế biến vô cùng công phu qua nhiều công đoạn từ thu hái, phơi héo, xào mềm, vò, ủ hương, sấy khô, lên men, sấy khô thành phẩm. Nguyên liệu làm nên Hồng trà Thượng Lưu Lý A Thị cũng được lựa chọn tỉ mỉ từng lá trà 1 tôm 2 lá căng mọng, cuộn tròn phủ một lớp lông dày trắng muốt từ cây Shan Tuyết cổ thụ Lào Cai. Tất cả làm nên thức trà với màu nước trong veo, sóng sánh như mật ong, màu đỏ hồng ánh vàng hoặc màu đỏ ngọc Ruby, hương thơm độc đáo, phảng phất hương cam rừng chín thanh mát. Hồng Trà Thượng Lưu Lý A Thị khi thưởng thức có vị ngọt thuần, đậm đà, mềm mại lưu lại trong miệng rất lâu.

Được mệnh danh là Trà cho phái đẹp, Hồng trà Thượng Lưu Lý A Thị với cách chế biến vô cùng công phu qua nhiều công đoạn từ thu hái, phơi héo, xào mềm, vò, ủ hương, sấy khô, lên men, sấy khô thành phẩm. Nguyên liệu làm nên Hồng trà Thượng Lưu Lý A Thị cũng được lựa chọn tỉ mỉ từng lá trà 1 tôm 2 lá căng mọng, cuộn tròn phủ một lớp lông dày trắng muốt từ cây Shan Tuyết cổ thụ Lào Cai. Tất cả làm nên thức trà với màu nước trong veo, sóng sánh như mật ong, màu đỏ hồng ánh vàng hoặc màu đỏ ngọc Ruby, hương thơm độc đáo, phảng phất hương cam rừng chín thanh mát. Hồng Trà Thượng Lưu Lý A Thị khi thưởng thức có vị ngọt thuần, đậm đà, mềm mại lưu lại trong miệng rất lâu.

Pha nóng:

  Tráng sạch ấm chén, cốc trước khi pha, đảm bảo sạch và không còn mùi lạ. Mỗi gam trà khi pha tương ứng với từ 30-50ml nước tùy khẩu vị đậm nhạt.
Tráng bỏ nước đầu tiên, dùng nước đó để tráng chén lấy hương trà. Nhiệt độ nước trong khoảng 90-95 độ C.
    Thời gian ngâm trà trong nước từ 30 giây.
 Rót trà từ ấm ra chuyên trà và mở nắp ấm để trà nghỉ.
  Ấm trà có thể dùng được từ 7-15 lần tùy khẩu vị đậm nhạt, những lần ngâm sau từ 40 giây đến 1 phút.

Lưu ý: Hồng trà có thể bị chát đậm nếu dùng nước quá nóng, hoặc ngâm trà quá lâu

Pha lạnh:

Mỗi gam trà tương ứng từ 30 – 50ml nước tùy khẩu vị đậm nhạt
Cho trà vào bình nước tinh khiết. Ủ lạnh trong tủ lạnh, hoặc đá lạnh từ 4-8 tiếng
Bã trà có thể ngâm lại từ 1 – 2 lần
Lưu ý: Thời gian ngâm dài hơn có thể tăng lượng nước để tránh nước trà bị đậm

Sản phẩm tương tự

Bánh Trà Phổ Nhĩ Sống  Shan tuyết cổ thụ Lào Cai

Bánh Trà Phổ Nhĩ Sống
Shan tuyết cổ thụ Lào Cai

Bánh trà 357g

Phổ Nhĩ Sống 1 Tôm 2 Lá  Shan Tuyết cổ thụ Lào Cai

Phổ Nhĩ Sống 1 Tôm 2 Lá
Shan Tuyết cổ thụ Lào Cai

Lọ 100g

Lục Trà 1 Tôm 2 Lá  Shan Tuyết cổ thụ Lào Cai

Lục Trà 1 Tôm 2 Lá
Shan Tuyết cổ thụ Lào Cai

Lọ 100g

Bạch Trà 1 Tôm  Shan Tuyết cổ thụ Lào Cai

Bạch Trà 1 Tôm
Shan Tuyết cổ thụ Lào Cai

Lọ 70g

Phổ Nhĩ Sống Túi LọcShan Tuyết Lào Cai

Phổ Nhĩ Sống Túi Lọc
Shan Tuyết Lào Cai

Trà túi lọc

Hồng Trà Túi Lọc  Shan tuyết Lào Cai

Hồng Trà Túi Lọc
Shan tuyết Lào Cai

Trà túi lọc

Lục Trà Túi Lọc  Shan Tuyết Lào Cai

Lục Trà Túi Lọc
Shan Tuyết Lào Cai

Trà túi lọc

Hồng Trà  Shan Tuyết Lào Cai

Hồng Trà
Shan Tuyết Lào Cai

Túi 200g