Bánh Trà Phổ Nhĩ Sống  Shan tuyết cổ thụ Lào Cai
Bánh Trà Phổ Nhĩ Sống  Shan tuyết cổ thụ Lào Cai
Bánh Trà Phổ Nhĩ Sống  Shan tuyết cổ thụ Lào Cai
Bánh Trà Phổ Nhĩ Sống  Shan tuyết cổ thụ Lào Cai
Bánh Trà Phổ Nhĩ Sống  Shan tuyết cổ thụ Lào Cai
Bánh Trà Phổ Nhĩ Sống  Shan tuyết cổ thụ Lào Cai

Bánh Trà Phổ Nhĩ Sống
Shan tuyết cổ thụ Lào Cai

Phổ Nhĩ Sống Thượng Lưu Lý A Thị được chế biến từ nguyên liệu 1 tôm 2 lá thượng hạng từ một nhóm cây trà Shan Tuyết cổ thụ ở Lào Cao để mang đến sản phẩm tinh túy và cao cấp nhất.
Những lá trà cuộn tròn, mập mạp còn đọng một lớp sương đêm trên những lớp lông trắng muốt được thu hái rồi mang hong kéo trên những chiếc nong tre trong điều kiện tự nhiên rộng thoáng, giám sát chặt chẽ về nhiệt độ, độ ẩm.

Phổ Nhĩ Sống Thượng Lưu Lý A Thị được chế biến từ nguyên liệu 1 tôm 2 lá thượng hạng từ một nhóm cây trà Shan Tuyết cổ thụ ở Lào Cao để mang đến sản phẩm tinh túy và cao cấp nhất.
Những lá trà cuộn tròn, mập mạp còn đọng một lớp sương đêm trên những lớp lông trắng muốt được thu hái rồi mang hong kéo trên những chiếc nong tre trong điều kiện tự nhiên rộng thoáng, giám sát chặt chẽ về nhiệt độ, độ ẩm. Sau đó các nghệ nhân giàu kinh nghiệm của LYA Foods kết hợp giữa kĩ thuật truyền thống phơi nắng nhẹ với sự hỗ trợ của máy sấy khô hiện đại để tạo ra Phổ Nhĩ Sống Thượng Lưu Lý A Thị với hương vị đồng nhất, chất lượng hảo hạng. Cách chế biến kết hợp đảm bảo thành phẩm Phổ Nhĩ Sống Thượng Lưu có độ ẩm lý tưởng, tạo môi trường lên men tự nhiên tăng hương vị và dược tính. Do vậy, Phổ Nhĩ Thượng Lưu càng để lâu càng giá trị, trân quý vô cùng.
Sau khi ủ từ 2-3 năm trở lên, nước trà vàng đậm dần cho tới màu nâu đỏ, càng lâu thì càng sánh, càng ngọt ngậy, đặc biệt rõ rệt vị ngọt umami, hương thơm rõ hương gỗ, hương trái chín sấy khô và nhiều tầng hương hoa rừng hoang dại vô cùng đặc biệt. Trong các loại trà, Phổ Nhĩ là cho ra nước bền lâu nhất, vị dày nhất.

  Tráng sạch ấm chén, cốc trước khi pha, đảm bảo sạch và không còn mùi lạ. Mỗi gam trà khi pha tương ứng với từ 30-50ml nước tùy khẩu vị đậm nhạt.
Tráng bỏ nước đầu tiên, dùng nước đó để tráng chén lấy hương trà. Nhiệt độ nước trong khoảng 90-95 độ C.
    Thời gian ngâm trà trong nước từ 30 giây.
Rót trà từ ấm ra chuyên trà và mở nắp ấm để trà nghỉ.
  Ấm trà có thể dùng được từ 7-15 lần tùy khẩu vị đậm nhạt, những lần ngâm sau từ 40 giây đến 1 phút.

Lưu ý: Phổ nhĩ sống có thể bị chát đậm nếu dùng nước quá nóng, hoặc ngâm trà quá lâu

Sản phẩm tương tự

Phổ Nhĩ Sống 1 Tôm 2 Lá  Shan Tuyết cổ thụ Lào Cai

Phổ Nhĩ Sống 1 Tôm 2 Lá
Shan Tuyết cổ thụ Lào Cai

Lọ 100g

Hồng Trà 1 Tôm 2 Lá  Shan Tuyết cổ thụ Lào Cai

Hồng Trà 1 Tôm 2 Lá
Shan Tuyết cổ thụ Lào Cai

Lọ 100g

Lục Trà 1 Tôm 2 Lá  Shan Tuyết cổ thụ Lào Cai

Lục Trà 1 Tôm 2 Lá
Shan Tuyết cổ thụ Lào Cai

Lọ 100g

Bạch Trà 1 Tôm  Shan Tuyết cổ thụ Lào Cai

Bạch Trà 1 Tôm
Shan Tuyết cổ thụ Lào Cai

Lọ 70g

Phổ Nhĩ Sống Túi LọcShan Tuyết Lào Cai

Phổ Nhĩ Sống Túi Lọc
Shan Tuyết Lào Cai

Trà túi lọc

Hồng Trà Túi Lọc  Shan tuyết Lào Cai

Hồng Trà Túi Lọc
Shan tuyết Lào Cai

Trà túi lọc

Lục Trà Túi Lọc  Shan Tuyết Lào Cai

Lục Trà Túi Lọc
Shan Tuyết Lào Cai

Trà túi lọc

Hồng Trà  Shan Tuyết Lào Cai

Hồng Trà
Shan Tuyết Lào Cai

Túi 200g